สำนักงาน กสทช. ภาค1
สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ Office of The National Broadcasting and Telecommunications Commission
หน้าแรก > การคุ้มครองผู้บริโภค > เกิดอุบัติเหตุจากสายสื่อสารที่จัดเก็บไม่เป็นระเบียบเกี่ยวเข้ากับรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จังห
บันทึกโดย : นายสิทธิเกียรติ ศรีเมือง     หมายเลขโทรศัพท์ : 4198 วันที่บันทึก : 28/02/2566

เกิดอุบัติเหตุจากสายสื่อสารที่จัดเก็บไม่เป็นระเบียบเกี่ยวเข้ากับรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จังหวัดสมุทรปราการ 

          วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 สำนักงาน กสทช. เขต 11 รับแจ้งเรื่องจากสำนักงาน กสทช. กสทช. ภาค 1 มีรายงานข่าวทาง Social Network https://www.amarintv.com/news/detail/169009? ข่าวอัมรินทร์ทีวี และ https://youtu.be/CzvwxzXKfqI ข่าวเด็ด 7 สี ว่าเกิดอุบัติเหตุจากสายสื่อสารที่จัดเก็บไม่เป็นระเบียบเกี่ยวเข้ากับรถจักรยานยนต์ 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
          เหตุเกิดบริเวณบริเวณถนนเลียบคลองพระองค์เจ้าไชยานุชิต ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ จากการตรวจสอบสืบค้นข้อมูลจากผู้สื่อข่าวจึงได้ทราบเบอร์โทรติดต่อของผู้เสียหายทั้ง 2 ราย และรับแจ้งเพิ่มเติมจาก Call Center 1200 นั้น
          สำนักงาน กสทช. เขต 11 ประสานงานไปยังผู้บาดเจ็บ และลงพื้นที่เข้าตรวจสอบสายสื่อสารที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุร่วมกันพบว่าเป็นสายสื่อสารของ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด จึงได้ประสานงานไปยังบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด รับทราบและจะแจ้งผู้มีหน้าที่รับผิดชอบดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะได้บรรเทาความเดือดร้อนโดยเร็วต่อไป แล้ว

001-(1).jpeg

002.jpeg

003.jpeg